kientrucviet360.com

 Tin tiêu điểm
Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Một mẫu phòng khách đẹp và sang trọng là một trong những điều được mọi người mong đợi nhất khi xây nhà mới hoặc chuyển đến một nơi ở mới. Bởi phòng khách chính là nơi mà mọi người sẽ tụ họp vào các dịp đặc biệt và cũng là nơi mà chủ nhà sẽ dùng để tiếp khác. Và đó cũng là không gian đầu tiênthu hút mọi ánh mắt của các vị khách khi đến nhà. Vậy làm thế nào để thiết kế được một mẫu nội thất phòng khách đẹp và hợp lý?

Thiết kế nội thất phòng khách thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ sở hữu bởi đây là căn phòng quan trọng nhất, là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, vì vậy mà chủ nhà luôn muốn thiết kế phòng khách thật nổi bật và ấn tượng.

Hoàng Long chuyên nhận thiết kế các mẫu phòng khách theo phong cách hiện đại, tân cổ điển và phong cách công nghiệp, các bạn có thể cùng chiêm ngưỡng các mẫu phòng khách của Hoàng Long bên dưới đây để thấy được sự khác biệt của các mẫu thiết kế phòng khách cho từng gia đình.

Thiết kế phòng khách dù to hay nhỏ đều phải theo nhu cầu và lượng khách của gia chủ. Gia chủ là người hiếu khách hay là người kín kẽ hoặc đơn giản phòng khách chỉ có chức năng như phòng sinh hoạt chung của gia đình, tùy vào mối quan hệ như vậy mà cách thiết kế bố trí nội thất phòng khách sao cho phù hợp

Bạn sẽ được tư vấn và nhận được những mẫu nội thất phòng khách đẹp khi gọi đến số hotline 0968867555  hoặc gửi Email đến địa chỉ kientrucviet360@gmail.com. Các mẫu nội thất phòng khách đẹp được thiết kế đơn giản, hiện đại, cổ điển, phức tạp hay tối giản, gỗ công nghiệp chất liệu MFC, Laminate, MDF hay gỗ tự nhiên. Tất cả sẽ được kết hợp một cách hài hòa và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.

Cam kết của Hoàng Long:

 Với thiết kế của Hoàng Long mẫu nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất có thể.

Phí thiết kế của Hoàng Long rẻ nhất

Hoàng Long cam kết hoàn trả 100% chi phí thiết kế nếu bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Ảnh liên hệ

Xem thêm