kientrucviet360.com

 Tin tiêu điểm
Nội thất bếp ăn

Thiết kế nội thất bếp theo không gian

Căn bếp là nơi thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của nữ gia chủ, tính thẩm mỹ của người phụ nữ thể hiện trong gian bếp, nói đến bếp là nói đến hình ảnh của người phụ nữ và những bữa ăn gia đình.

Chính vì điều đó mà nội thất bếp ăn là không gian "thân thiết" của các bà nội trợ. Nếu bạn đang có ý định làm mới nội thất bếp hay thay tủ bếp mới, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng của các mẫu tủ bếp đẹp, tủ bếp gỗ đang có mặt trên thị trường hiện nay. Không nói đâu xa ngay trong thiết kế nội thất của chúng tôi, bạn cũng choáng ngợp trước các mẫu tủ bếp mà chúng tôi đang thiết kế như tủ bếp gỗ xoan đàotủ bếp hiện đạitủ bếp gỗ tự nhiên cho đến  tủ bếp gỗ công nghiệp.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng luôn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và công năng về tính thẩm mỹ gọn gàng, bắt mắt và không kém phần sang trọng. Những mẫu tủ bếp theo Không gian được thiết kế chủ yếu cho các không gian bếp nhỏ hẹp, giúp người nội trợ kiểm soát tốt hơn chức năng của gian nhà bếp, “đánh lừa” thị giác làm cho căn bếp như rộng ra, đó chính là ưu điểm đáng chú ý của loại tủ bếp này.

Thiết kế nội thất bếp theo phong thủy

Với những gia chủ quan niệm về phong thủy, thì màu sắc và hướng bếp

lại là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy muốn thiết kế nội thất bếp đẹp và như ý, bạn cần phải nhờ sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư. Kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống và khoa học phong thủy hiện đại dưới sự trợ giúp của phần mềm thiết kế, các kiến trúc sư của Hoàng Long sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này một cách nhanh chóng và đẽ hiểu.

Kĩ thuật cơ bản về bếp bạn cần biết .

Bạn sẽ được tư vấn và nhận được những mẫu tủ bếp đẹp khi gọi đến số hotline 0968867555  hoặc gửi Email đến địa chỉ kientrucviet360@gmail.com. Các mẫu tủ bếp được thiết kế đơn giản hiện đại, cánh phẳng, cánh gỗ công nghiệp chất liệu MFC, Laminate, MDF chống ẩm tuyệt đối.

Cam kết của Hoàng Long:

 Với thiết kế của Hoàng Long mẫu nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất có thể.

Phí thiết kế của Hoàng Long rẻ nhất

Hoàng Long cam kết hoàn trả 100% chi phí thiết kế nếu bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Ảnh liên hệ

Xem thêm